Sự kết hợp của Bạch Dương và Bảo Bình

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi dunga1, 25/6/16.

Tags:
 1. dunga1

  dunga1 New Member

  Sự kết hợp của Bạch Dương và Bảo Bình


  Như nhà chiêm tinh gia Linda đã nói, tình yêu với cung Bạch dương sẽ là một mối tình đầy hào hứng và ngọt ngào. Khi yêu Bạch dương bạn sẽ được trải qua vô vàn khung bậc cảm xúc. Tình yêu của 2 bạn sẽ không bao giờ nhàm chán bởi bạch dương luôn biết cách thay đổi không khí khi bên người mình yêu. Bạn đã bao giờ nghĩ đến khi Bạch dương đến với Bảo bình thì câu chuyện do hai họ thêu dệt sẽ như thế nào chưa, họ sẽ viết nên bản tình ca sôi động hay bản tình ca trầm buồn, sâu lắng nhỉ. Hãy cùng tử vi tìm hiểu chuyện tình lãng mạn của 2 cung hoàng đạo này nhé.


  [​IMG]
  Sự kết hợp giữa cung Bạch Dương và cung Bảo bình (20/01 – 18/02)

  xem tử vi trọn đời thấy Dương Cưu và Bảo Bình khá hợp nhau. Cả hai đều năng động, hoài bão và có rất nhiều sở thích.

  Bên cạnh đó, họ còn có điểm chung là thích khám phá về “chuyện ấy”. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, Bảo Bình có thể để cho người thuộc cung Dương Cưu giữ vị trí “chủ soái” hay không.

  Cả hai “hành tinh” này đều sống rất tự lập, đặc biệt là Bảo Bình. Bởi vậy, đôi khi Dương Cưu còn cảm thấy ít được quan tâm và chú ý. Dương Cưu thấy con người Bảo Bình rất thú vị và bất ngờ. Nhưng cũng chính vì vậy mà Dương Cưu không hoàn toàn yên tâm về người bạn đồng hành của mình. Tuy nhiên, chỉ cần ứng xử khéo léo và hiểu nhau thì đây đúng là một cặp “trời sinh”.

  Khi là đối tác kinh doanh, họ sẽ có thể cùng kết hợp với nhau để trở thành một tập thể liên tục đi lên. Bảo Bình sẽ phụ trách về marketing và các phong trào tập thể. Còn lại những công việc khác là do Dương Cưu đảm nhiệm. Tuy nhiên, nếu có sự tranh giành quyền lực thì mối quan hệ làm ăn của họ sẽ nhanh chóng đổ bể và trở về “mo”.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này