Sửa điều hòa hỏng cảm biến nhiệt độ

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện lạnh' bắt đầu bởi phonghien, 2/6/16.

 1. 837292
 2. 999
 1. 220 VNĐ
 2. 0912801800
 1. Hà Nội
 2. xuân diệu
 1. phonghien

  phonghien Member

  Vào mùa hè điều hòa thường hay gặp phải lỗi hư hỏng cảm biến nhiều hơn do phải hoạt động hàng ngày và liên tục bởi dưới sự tác động của môi trường và yếu tố xung quanh.

  Biểu hiện là khi điều hòa chạy có lúc quá lạnh, lúc lại không đủ lạnh, chạy không ngắt, chạy sai nhiệt độ, lúc lạnh lúc không, báo lỗi...v...v...

  Sự hoạt động mất kiểm soát của điều hòa khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và bất ổn. Bạn đang không biết nguyên nhân vì sao điều hòa lại hỏng cảm biến nhiệt độ và cách khắc phục ra sao, địa chỉ nào sửa điều hòa hỏng cảm biến nhiệt độ tại Hà Nội ở đâu là uy tín...?

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được thợ kỹ thuật chuyên khoa sửa chữa điều hòa tại hà nội giải đáp những thắc mắc đó và khắc phục sự cố kịp thời.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG


  Với đội ngũ thợ giỏi, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa, nạp gas điều hòa tại hà nội, bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa. Nhất định sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách..

  Dưới đây là nguyên nhân và cách khắc phục khi máy lạnh hỏng cảm biến

  - Nguyên nhân chủ yếu gây hỏng cảm biến nhiệt độ điều hòa có thể là do phải hoạt động nhiều, do môi trường hoạt động, do người sử dụng dùng chưa đúng cách, do bị gián, chuột cắn làm hỏng...

  - Cách khắc phục sua dieu hoa hong cam bien bằng cách Thay cảm biến nhiệt độ điều hòa mới phù hợp đúng với từng hãng, từng loại điều hòa khác nhau.

  Qúy khách có nhu cầu thay cảm biến nhiệt độ điều hòa tại hà nội vui lòng liên hệ 0983.375.196 - Hoặc 04.3992.8997 để được cung cấp bán và thay thế linh kiện sensor máy lạnh chính hãng giá rẻ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này