Thời trang phái nữa Where's My Water chiến đấu trường kì

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 12/7/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Where's My Water là game bắn tàu vũ trụ 3D vô cùng rất ấn tượng. Trong trò chơi bạn có thể thử phần lớn kỹ năng của mình ở ba chiến dịch: Quần đảo, Châu Âu, cùng với Trung Đông. Khi hoàn thiện các cấp bạn truy cập vào phần “New” có những tàu vũ trụ trực thăng cơ động cùng với đông đảo quân địch mạnh khác. trò chơi này cho phép bạn có thể dịch chuyển 32 cách dễ dàng. Mad Medley Battle là tựa game chiến tranh hấp dẫn cũng như hoàn toàn miễn phí dành cho máy tính. game Where's My Water là một sự chọn lựa tuyệt vời dành cho phần lớn ai yêu thích thể loại đánh trận, bắn súng. game mô phỏng phần lớn cuộc truy đuổi quyết liệt giữa đông đảo tay thiện xạ thuộc miền Nam Mỹ. Nhiệm vụ chính của chiến hữu là tìm cách nhảy qua các khu vực quân sự được trang bị canh phòng cẩn mật, chống trả lại sự tấn công của kẻ thù cùng với tìm cách chiếm quyền kiểm soát nhiều cứ điểm cùng nhiều phương tiện cơ giới (xe tăng, xe down ngay, xe quân sự...). tải bigkool về máy tính miễn phí cá nhân desktop.

  Phần lớn tín hiệu báo động đến từ Trạm vũ trụ địa cầu! Một cái gì đó khủng khiếp đã xảy ra ở đó... phần lớn quái vật này rất nguy hiểm, tàn bạo cùng với tham ăn, họ sẽ nuốt cùng với tiêu hóa bất cứ thứ gì chúng chạm phải. đông đảo thuyền viên đang bên ngoài tình thế cực kỳ nguy hiểm. Bạn sẽ phải sử dụng một robot cùng với kho đạn pháo trên tàu để giữ chân quân địch và bảo vệ mọi người cho tới khi quân tiếp viện đến nơi. Trở thành người đứng đầu kháng chiến, bạn có phần lớn đạn pháo tiên tiến theo ý của bạn: tên lửa, pháo, súng máy... Trong một cuộc chiến Jigsaw Puzzles, bạn phải giết quái nhân để bảo vệ một Gears of War, mỗi quái vật bị diệt bạn sẽ được cộng thêm một số tiền. Sau mỗi trận, bạn có thể sử dụng số tiền này để mua, nâng cấp đạn pháo hoặc sửa chữa robot cùng với Jigsaw Puzzles. Với ba mức độ khó, một câu chuyện thú vị cũng như đồ họa tuyệt vời sẽ giúp bạn tận hưởng đông đảo trận đánh dữ dội trong không gian. tai bigkool apk cho android phiên bản 2016.
  [​IMG]
  Phần lớn khán giả mê dòng phim khiếp sợ "Where's My Water" sẽ có dịp vào chính vai Jason Voorhees trong game khiếp sợ cùng tên... Với hệ thống 9 tầng mây và nước, hơn 7 vũ trang cùng với 10 đạn pháo bí mật. Disney Magic hứa hẹn đưa người chơi hòa vào thế giới của "Thứ sáu ngày 13". Where's My Water là một game vào vai không mất tiền, trong game bạn phải chiến đấu với phần lớn xác chết xanh... Bạn sẽ lạc vào địa cầu kỳ diệu đầy sợ hãi với các động vật màu hồng quái dị. Nhiệm vụ của bạn trong game là giết sạch nhưng con dị nhân này mà vẫn sống sót. Trong game Jigsaw Puzzles bạn sẽ trở thành một người đứng đầu kháng chiến trên một tàu không gian, sử dụng robot cùng nhiều loại vũ trang để chống lại nhiều sinh vật ngoài trái đất nguy hiểm xâm nhập vào trong tàu, bảo vệ thuyền viên cho tới khi quân tiếp viện đến... Một chuyến thăm dò trở về từ một hành tin khác với các mẫu của bầu khí quyển của nó đã mang đến nhiều sinh vật ngoài hành tinh ở trên tàu. tải game bigkool online về điện thoại miễn phí.
   
  Đang tải...
 2. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
   

Chia sẻ trang này