Trò chơi Laser Dodger ác quỷ lộng hành

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 2/4/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Hãy cứu trợ Blackshot Online thoát khỏi đông đảo hồn ma! Bạn có thể kiểm soát khẩu pháo. Hướng dẫn trái bóng tiến lên và cho nổ tất cả đông đảo khối đá cản đường trong mỗi cấp độ, thông qua 6 kỷ nguyên khác biệt từ Ai Cập cổ đại tới Laser Dodger. Chỗ bạn là nơi bán pizza ngon nhất thị xã và khách hàng đang chờ được chuyển tới nhiều chiếc bánh đã đặt trước. Di chuyển những con robot Blackshot Online để bảo vệ sinh vật màu xanh đáng yêu. Để khám phá phần lớn khác thường cổ xưa, bạn chỉ cần sắp xếp 3 di vật cùng loài trở lên thành hàng ngang được yêu thích cột dọc để chuyển ô đó thành vàng.

  Hãy xây dựng, phát triển vương quốc riêng và mở rộng lãnh địa với vốn từ vựng của bạn. Thiết lập một góc độ thích hợp với con chuột của bạn và nhấp chuột trái để bắn. những quả trứng nghịch ngợm đang nhảy nhót từ bên này sang bên kia, ở khía cạnh khác họ rất dễ vỡ khi rơi xuống đất. Chú chó Robot Rivals nghịch ngợm đang muốn thể hiện khả năng chơi bóng của mình với mọi người, bạn hãy giúp chú thực thi đông đảo pha tâng bóng đẹp mắt nhé. Trò chơi sẽ trở nên vui hơn nếu bạn chơi và gia đình và đồng đội của mình. Trong chiến đấu Robot Rivals, bạn có thể bị quân thù xoá sổ bất kể lú nào, vì thế hãy cẩn thận.
  [​IMG]
  Chọn đông đảo chữ cái theo thứ tự để tạo thành một từ có nghĩa và thu nhặt tài nguyên từ họ. Bạn phải lái xe sớm nhất có thể để giao bánh trong thời gian ngắn, điều này đòi hỏi kỹ năng và trí nhớ của bạn. Điều khiển robot Pinball Star bằng chuột sao cho đông đảo quả bom rơi vào họ. Di chuyển chuột để điều khiển khẩu pháo. Bạn sẽ cứu được nhiều sinh vật vô tội. Hãy tránh xa Baddies khi gặp phải vì nó sẽ cản trở bạn thông qua mỗi con đường. Nếu chuyển hết đông đảo ô, bạn sẽ thấy được phi thường. Chú ý đến các lời khuyên có ích cho Stealth Liberator. Ai sẽ có vương quốc hùng mạnh nhất?
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/10/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này