Trường dạy nghề spa uy tín bậc nhất

Thảo luận trong 'Thắc Mắc - Góp Ý' bắt đầu bởi truong92, 14/7/17.

 1. truong92

  truong92 New Member

  Spa đang là ngành công nghiệp có giá trị hàng tỷ đô la trên thế giới, hàng năm đều đem về doanh số khổng lồ, phát triển mạnh mẽ ở Thái Bình Dương, Châu Á, Việt Nam.

  Spa được viết tắt từ tiếng Hi Lạp (Solus per Aqua) có nghĩa là trị liệu bằng nước, trị liệu cho làn da, giúp phục hồi sức khỏe kết hợp với mỹ phẩm ngoài dược liệu có xuất phát từ tự nhiên.

  Spa hiện đang trở nên được sử dụng rộng rãi, bên cạnh đang là nhu cầu cần thiết của xã hội hiện nay.

  Thành công với ngành Spa là sự hài hòa tinh tế giữa buôn bán bên cạnh kỹ thuật về sức khỏe cùng nghệ thuật. vì như thế, nền tảng để bước vào nghề thật sự quan trọng. Thật khó khăn lúc chúng ta bị tránh kiến thức chuyên ngành và thiếu điều kiện đào tạo giỏi.

  [​IMG]

  Bạn có muốn thành công hơn? bí quyết đơn giản nhất đó là có được kiến thức bền vững bên cạnh tốt nhất!

  Trường dạy nghề spa

  Để đứng vào hàng ngũ của người thành công qua việc khởi nghiệp Spa với P2H Group! Nơi chúng tôi mang lại cho các bạn hành trang, sẵn sàng tiền bước.

  Có mặt tại Việt Nam từ lâu, với 2 cơ sở tại Hà Nội ngoài Hồ Chí Minh. P2H Group đi tiên phong trong việc ứng dụng những kỹ thuật khiến đẹp tiên tiến nhất, những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất, những loại sản phẩm đặc trị an toàn nhất mang đến tốt làm cho đẹp cao, nhanh chóng ngoài an toàn đáp ứng đa số nhu cầu của người dùng.

  [​IMG]

  P2H Group đã đạt nhiều giải thưởng có uy tín do những tổ chức bình mua như: Cúp vàng sản phẩm Việt Nam hợp chuẩn WTO về sở hữu trí tuệ cho dịch vụ chăm sóc ngoài làm đẹp Spa.

  Cùng hơn 3.000 quý khách thân thiết là các đối tượng nam, nữ để ý và có nhu cầu làm cho đẹp chúng tôi đã tạo bắt buộc một thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường.

  P2H Group là Trung tâm đào tạo nghề Spa giỏi. xây dựng thương hiệu với khát vọng đem các tinh hoa của nghành Spa tiên tiến, tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam

  Với hệ thống giảng dạy được xây dựng theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất. các khóa học được mẫu mã dựa trên cơ sở kỹ thuật ngoài ứng dụng thực hành, để đưa ra giải pháp hiệu quả nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nền tảng, được đào tạo tại Đức bên cạnh có giỏi trong ngành Spa. Chương trình đào tạo của Trung tâm đào tạo P2H Group cũng siêu linh động về thời gian nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên.

  Trung tâm đào tạo P2H Group đã đào tạo những lứa học viên hiện đang làm cho việc tại những Spa.

  Học viên có cơ hội được thực hành thực tế trên người mua và có thu nhập ngay trong giai đoạn học

  Được cấp chứng chỉ Bộ LĐTBXH công nhận trên toàn quốc sau khoá đào tạo

  Đến với P2H Group để hiểu rõ thêm về thông tin khóa học:

  Địa chỉ: 119 Hùng Vương, Phương 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0909 037 573
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này