Tử vi hàng ngày của người tuổi Dậu ngày 19/02/2016

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi hoangthao94, 26/6/16.

 1. hoangthao94

  hoangthao94 New Member

  Những con người tuổi dậu cần cù thông minh, hiền lành luôn được mọi người yêu quý. Bạn có yêu quý người tuổi Dậu không ? nếu yêu quý người tuổi Dậu thì hãy quan tấm theo dõi tử vi hàng ngày của người tuổi Dậu để có thể năm bắt được những diễn biến cuộc sống hằng ngày của họ nhé. Xem tu vi hang ngay của người tuổi dậu để có thể có những cách xử lý mọi việc một cách tốt nhất nhé

  Tuổi Ất Dậu thuộc Tuyền Trung Thủy. Căn Ất Mộc bị Chi Dậu Kim khắc.

  Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

  Cử: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

  Kết Luận: Có sự thay đổi về phương hướng làm ăn, nơi ăn chốn ở. Không nên ngồi tại chỗ, nên đi gặp hoặc gọi người cộng sự để bàn thảo. Sự mong cầu về tiền bạc cần có sự nhẫn nại mới được kết quả nhất là đối với phái nữ là người giúp đỡ mình.

  [​IMG]

  -Tuổi Đinh Dậu thuộc Sơn Hạ Hỏa. Căn Đinh Hỏa khắc Chi Dậu Kim.

  Nên: Đi xa, di chuyển, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

  Cử: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

  Kết Luận: Có sự thay đổi về công danh chức vụ, tình cảm, hôn nhân, dù có gặp trắc trở chút ít nhưng đây là cơ hội tốt cho mình, nên tiến hành. Người nữ có tài lộc. Người nam có tài lộc nhưng hao tốn về giao thiệp, đình đám. Gặp lại người xưa, chốn cũ.

  Tử vi 12 cung hoang dao sẽ mở ra một trang mới với rất nhiều các thông tin hay và lý thú về 12 cung hoàng đạo.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này