Ứng Dụng Super Boost nhỏ gọn tiện lợi hơn cả Clean Master,Du Speed Boost,...

Thảo luận trong 'Điện thoại Samsung' bắt đầu bởi Phân Phối Apps, 8/6/16.

 1. Phân Phối Apps

  Phân Phối Apps New Member

  Hôm nay mình xin chia sẻ ứng dụng Super boost,1 ứng dụng tiện lợi nhỏ gọn nhanh hơn cả Clean Lite,nhỏ gọn hơn BBClean,nó gồm tất cả chức năng của 1 phần mềm tối ưu hóa nằm trong top 4 Phần mếm tối ưu hóa tốt nhất như CCleaner , ZD Box ,
  2. Advanced Mobile Care,DU Speed Booster,Clean Master.Nó là một ứng dụng gần như hoàn hảo đối với hệ điều hành Android,Gồm những tính năng của Clean Master,Du Speed bosster với tính năng xóa file rác,truy cập vào từng ngỏ ngách của điện thoại nhằm xóa những phần mềm đã xóa mà vẫn lưu lại File dữ liệu làm ngốn pin và làm máy chậm,lag mà các Apps bình thường không có thể hoàn toàn xóa được.Với tính năng vượt trội,đặc biệt nhỏ gọn chỉ có 2.3Mb,sử dụng được với tất cả Android 2.0 trở lên,Nó là ứng dụng hàng đầu của 2.000.000 người Việt Nam và 25 triệu người trên toàn thế giới.được đánh giá là 4.7
  Giới thiệu ứng dụng từ nhà phân phối:
  Super Boost là ứng dụng hàng đầu về tối ưu hóa và dọn dẹp trên Android với tính năng bảo mật chống vi-rút tích hợp sẵn MIỄN PHÍ. Ứng dụng này có thể tăng tốc độ điện thoại của bạn lên đến 60%, làm sạch các tập tin rác (bộ nhớ đệm) từ hệ thống và làm tăng dung lượng lưu trữ sẵn có trên thẻ nhớ của bạn. Đây là giải pháp tối ưu hóa điện thoại Android toàn diện kết hợp chức năng tiên tiến của công cụ dọn dẹp tác vụ của ứng dụng, tăng tốc độ và bộ nhớ RAM, phân tích lưu trữ (tập tin rác và bộ nhớ đệm), ứng dụng hàng đầu bảo vệ chống vi-rút bảo mật cho điện thoại của bạn.


  Tải Super Boost từ Google Play Tại Đây


  Super Boost (Ứng Dụng Hàng Đầu về Bảo Mật và Tối Ưu Hóa Dọn Dẹp) Với Các Điểm Nổi Bật:
  Tăng Tốc Dễ Dàng: Một lần chạm nhẹ tiết kiệm cho bạn thời gian và nỗ lực để tăng tốc độ điện thoại của bạn.
  Ứng Dụng Dọn Dẹp Tập Tin Rác: Quét hoàn toàn và dọn dẹp từng tập tin rác và tập tin trong bộ nhớ đệm.
  Ứng Dụng Dọn Dẹp Rác Thông Minh: Chế độ tự động dọn dẹp rác và các tiến trình không mong muốn được cài sẵn.
  Ứng Dụng Tăng Tốc Độ Mạnh Mẽ: Tăng tốc độ Android của bạn lên đến 60%!
  Ứng Dụng Hàng Đầu về Tối Ưu Hóa và Bảo Mật: Hãy đảm bảo điện thoại của bạn được an toàn và được bảo vệ khỏi vi-rút hoặc Troja
  Các Tính Năng của Super Boost (Ứng Dụng Hàng Đầu về Tối Ưu Hóa và Bảo Mật):
  ► TĂNG TỐC ĐỘ CHƠI TRÒ CHƠI: Cải thiện tốc độ và trải nghiệm chơi trò chơi.
  ► ỨNG DỤNG TĂNG TỐC ĐỘ: Làm cho các ứng dụng và trò chơi Android nhanh hơn bao giờ hết!
  Chẩn đoán và tăng tốc độ hệ thống chỉ bằng một lần chạm: Nhấp vào nút "Tối Ưu Hóa" hoặc sử dụng tiện ích trên màn hình chủ.
  Làm sạch các quy trình nền, hủy bỏ các tác vụ và tắt các ứng dụng tự động khởi động (chỉ dành cho các thiết bị đã root) để dọn sạch bộ nhớ và tăng tốc độ cho hệ thống của bạn.
  Đóng băng các ứng dụng không mong muốn để tăng bộ nhớ.
  ► LÀM SẠCH THÙNG RÁC: Dọn dẹp rác trong điện thoại Android của bạn và các tập tin rác trong thẻ nhớ và bộ nhớ đệm để tăng tốc độ!
  Làm sạch các tập tin thừa còn lại sau khi gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng để giải phóng dung lượng lưu trữ.
  Làm sạch bộ nhớ đệm của điện thoại bằng một lần chạm để tăng tốc độ hệ thống Android của bạn.
  ► QUẢN LÝ ỨNG DỤNG TIÊN TIẾN: Làm chủ các ứng dụng của bạn để giữ cho không gian lưu trữ của bạn được sạch sẽ và có tổ chức!
  Quản lý các ứng dụng trong bộ nhớ trong của điện thoại bạn và thẻ nhớ để giải phóng dung lượng.
  ► BẢO MẬT DU: Ứng dụng quét chống vi-rút, quản lý cho phép.
  Quét nhanh các ứng dụng và tập tin trên điện thoại của bạn để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi vi-rút và Trojan.
  Kiểm tra các giấy phép theo yêu cầu của mỗi ứng dụng được cài đặt, hoặc xem lại các ứng dụng theo các giấy phép được phân loại.
  ► NGÔN NGỮ ĐƯỢC HỖ TRỢ:
  Hỗ trợ Deutsch, Español, English, Française, Português, Português do Brasil, Pусский, Türk, Bahasa Indonesia, Italiano, العربية, ภาษาไทย, Tiếng Việt, 日本語, 한국어, 中文(简体), 中文(繁體).

  Là Ứng Dụng Hàng Đầu về Bảo Mật và Tối Ưu Hóa Quá Trình Dọn Dẹp Rác, với sự tin tưởng của hàng trăm triệu người dùng của tập đoàn Zues Hoa Kỳ, Super Boost
  sẽ giúp bạn làm chủ và tối ưu hóa các ứng dụng nền của bạn, dung lượng bộ nhớ, các tập tin rác (bộ nhớ trong) và năng lượng pin, cũng như là kiểm tra các giấy phép của ứng dụng và bảo vệ điện thoại của bạn khỏi vi-rút.
   
  Đang tải...
 2. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
   

Chia sẻ trang này